Pharma Nord Bio-Pycnoge​nol (90 tablets)

http://punsuk.com/669-1498-thickbox_default/pharma-nord-bio-pycnogenol-90-tablets.jpg ดูรูปขนาดจริง

ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ-ไพโนจีนอล (90 เม็ด)

ผลิตจากเปลือกสนมาริทาร์มฝรั่งเศส (Pinus pinaster) ที่จะช่วยเสริมสุขภาพให้คุณด้วยสารไบโอฟลาโวนอยด์

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคาปันสุข 2,850 บาท

ราคาลดลง!

ประหยัด

-200 บาท

ราคาร้านขายยา 3,050 บาท


Pharma Nord Bio-Pycnogenol (90 tablets) - ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ-ไพโนจีนอล (90 เม็ด)

Pharma Nord Bio-Pycnogenol

  • ประกอบด้วย 40 มิลลิกรัมของสารสกัดมาตรฐานที่จดสิทธิบัตร
  • ทำจากเปลือกสนมาริไทม์ของฝรั่งเศส (ปินัส pinaster)
  • ช่วยให้คุณมีสุขภาพดี bioflavonoids
ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ด มี   
สารสกัดจากเปลือกต้นสน Pinuspinaster A.   40 มิลลิกรัม

 

Productfacts

ขนาดรับประทาน

รับประทานวันละ 2 เม็ด พิกโนจีนอล® จดทะเบียนสินค้าโดย Horphag Research Ltd. และได้รับความคุ้มครองสิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกาหมายเลข 4,698,360

ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทดแทนอาหารหลัก

การใช้ในหญิงตั้งครรภ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอ-พิกโนจีนอล ไม่ควรให้ในหญิงตั้งครรภ์ในระยะ 3 เดือนแรก

ขนาดบรรจุ
90 เม็ด = 22 กรัม

 

 

ส่วนประกอบสำคัญ

สารเพิ่มปริมาณเม็ด: Microcrystalline cellulose
สารป้องกันการจับตัว: Maltodextrine
สารสกัดจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศส
สารเคลือบผิว : Hydroxypropyl methylcellulose
สารป้องกันการจับตัว:Tricalcium phosphate,magnesiumsalts of fatty acids

การเก็บรักษา

เก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และควรเก็บให้พ้นแสง  ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก

** ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่การปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ คำว่า Bio ในที่นี้เกี่ยวข้องกับคำว่าbio-availability หรือ  biochemical organic nature ของผลิตภัณฑ์เท่านั้น

 

 

Bio-Pycnogenol (ไบโอ-พิกโนจีนอล)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอ-พิกโนจีนอล  สารสกัดอันทรงคุณค่าจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศส (French maritime pine) ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารอาหารจากธรรมชาติ อันได้แก่ สารไบโอฟลาโวนอยด์ (bioflavonoids) และ กรดผลไม้ (fruit acids) หลากหลายชนิด ซึ่งนับว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยปราศจากสารเติมแต่งอื่นๆ
 

ไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) คืออะไร

ไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) หรือ ฟลาโวนอยด์ (flavonoids) คือชื่อเรียกกลุ่มสารที่สามารถละลายน้ำได้ เป็นกลุ่มสารชีวเคมีทุติยภูมิที่พืชผลิตขึ้นมาเอง (secondary plant substances) ที่อยู่ในรูปสารอินทรีย์จำพวกฟลาโวน (flavone) โดยสารไบโอฟลาโวนอยด์มีบทบาทสำคัญคือ เป็นรงควัตถุผลิตสี และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำหรับพืชเอง
ไบโอฟลาโวนอยด์สามารถพบได้ทั่วไปใน ผัก ผลไม้ ถั่ว เมล็ดพืช และ รากพืช  สารนี้มีบทบาทหน้าที่สำคัญต่อร่างกายคล้ายกับสารพวกไวตามิน  จึงอาจเรียกชื่อได้อีกอย่างว่า ไวตามิน พี  (vitamin P) โดย P ย่อมาจากคำว่า Permeability (หรือการซึมผ่าน) โดยทั่วไป ตามหลักโภชนาการอาหารที่ดีต่อสุขภาพควรเป็นอาหารมีปริมาณของสารกลุ่มไบโอ ฟลาโวนอยด์ที่เพียงพอต่อร่างกาย

 

พิกโนจีนอล (Pycnogenol) คืออะไร

พิกโนจีนอล(pycnogenol) เป็นชื่อเรียกของสารสกัดจากเปลือกต้นสน มาริไทม์ฝรั่งเศส (หรือชื่อลาตินเรียกว่า Pinuspinaster) ต้นสนชนิดนี้ ได้ถูกปลูกในพื้นที่กว่า 2.5 ล้านเอเคอร์ ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสเนื้อไม้จะถูกนำไม้มาใช้ผลิต เฟอร์นิเจอร์ โดยต้นสนทั้งหมดที่ถูกตัด จะมีการปลูกทดแทนใหม่เพื่อให้มีผลผลิตที่ต่อเนื่อง ในการผลิตแผ่นไม้แต่ละครั้ง จะได้เศษเปลือกสนออกมาเป็นจำนวนมาก จึงมีการนำเศษเปลือกต้นสนเหล่านั้นมาใช้เป็นวัตถุดิบที่สำคัญในการสกัดสาร พิกโนจีนอลนั่นเอง (ปริมาณเปลือกต้นสน 1000 กิโลกรัม จะสามารถสกัดสารพิกโนจีนอลออกมาได้เพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น)  ที่สำคัญการสกัดจะต้องทำภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากต้นสนถูกตัดมาใช้ โดยนำเปลือกต้นสนสดใหม่มาผ่านกระบวนการบดให้เป็นผงและนำไปสกัดด้วยเอธานอ ลและน้ำด้วยกระบวนการพิเศษ หลังจากได้สารสกัดที่สะอาดบริสุทธิ์แล้ว จึงจะถูกนำไปผ่านขบวนการการทำแห้งแบบพ่นฝอย (spray-dried) จนได้เป็นผงละเอียดสีน้ำตาล โดยสารสกัดที่ได้จะมีสารโพรไซยานิดิน (procyanidines) ที่มีปริมาณเป็นไปตามเกณฑ์การควบคุมมาตรฐานคือ 70% +/- 5% ของสารสำคัญทั้งหมดที่มีอยู่

พิกโนจีนอล นั้นประกอบได้ด้วยสารไบโอฟลาโวนอยด์ อาทิเช่น แคทีชิน (catechin), อีพิแคทีชิน (epicatechin), ฟลาโวน (flavones) และ แทกซิโฟลิน (taxifolin) อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดผลไม้ที่สำคัญหลายชนิด ได้แก่ กรดคาเฟอิก (caffeic acid),กรดฟิรูลิก (ferulic acid), กรดแกลลิก (gallic acid), กรดคูมาริก (coumaric acid) และ กรดวานิลิก (vanillic acid) โดยทั้งไบโอฟลาโวนอยด์และกรดผลไม้เหล่านี้สามารถพบได้ในผักและผลไม้ชนิด อื่นๆ แต่ยังไม่พบว่ามีพืชชนิดใดที่มีสารทั้งสองกลุ่มอยู่ในต้นเดียวกัน และยังไม่พบว่ามีอัตราส่วนปริมาณของสารทั้งสองที่เท่ากัน ดังเช่นที่พบในต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศสนี้

มีความปลอดภัยสูง

พิกโนจีนอล นั้นเป็นที่รู้จักแพร่หลายมานานกว่า 40 ปี และเป็นสารที่ได้รับการศึกษาและทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างกว้างขวาง พิกโนจีนอลได้รับการยอมรับในด้านความปลอดภัยในการบริโภค โดยผ่านการรับรองสถานะGRAS (General Recognized As Safe) จากผู้เชี่ยวชาญด้านพิษวิทยา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยในการบริโภคอย่างต่อเนื่องในมนุษย์โดยปราศจาก ผลข้างเคียง
 

ประสิทธิภาพของพิกโนจีนอล

พิกโนจีนอลได้ถูกศึกษาและวิจัยทางคลินิคมาอย่างมากมายและเป็นที่รู้จักกันดี อย่างกว้างขวางในเรื่องของประสิทธิภาพในการชะลอความเสื่อมของผิวพรรณ ช่วยให้ผิวสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี ความเครียด และปัจจัยจากสภาพแวดล้อมได้และยังเป็นการบำรุงผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก นอกจากนี้ พิกโนจีนอลยังช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายเป็นปกติโดยช่วยขยายหลอด เลือดแดง จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้น และควบคุมความดันเลือดให้ปกติ ส่งผลให้ลดการทำงานหนักของหัวใจอีกด้วย ช่วยให้เส้นเลือดฝอยในจอประสาทตามีความแข็งแรงเสริมสร้างการมองเห็นอีกทั้ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวและความยืดหยุ่นของข้อต่อกระดูก มีฤทธิ์ต้านการอักเสบที่ช่วยลดการปวดของข้อต่อและยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

Pharma Nord Bio-Pycnogenol


Pycnogenol ได้ถูกศึกษาและวิจัยทางการแพทย์มาอย่างมากมายและเป็นที่รู้จักกันดีอย่างกว้างขวางในเรื่องของประสิทธิภาพในการชะลอความเสื่อมของผิวพรรณช่วยให้ผิวสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวีซึ่งส่งผลทำให้ลดการเกิดฝ้ากระและจุดด่างดำความเครียดและปัจจัยจากสภาพแวดล้อมได้และยังเป็นการบำรุงผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอกนอกจากนี้พิกโนจีนอลยังช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายเป็นปกติโดยช่วยขยายหลอดเลือดแดงจึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้นและควบคุมความดันเลือดให้ปกติส่งผลให้ลดการทำงานหนักของหัวใจอีกด้วยช่วยให้เส้นเลือดฝอยในจอประสาทตามีความแข็งแรงเสริมสร้างการมองเห็นอีกทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวและความยืดหยุ่นของข้อต่อกระดูกมีฤทธิ์ต้านการอักเสบที่ช่วยลดการปวดของข้อต่อและยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย

 

 

What is pycnogenol? 

 

Pycnogenol is a natural plant extract obtained from the bark of the French Maritime Pine, a tree species which grows exclusively in the south western coastal region of France. Pycnogenol contains a unique combination of substances called flavonoids, a large family of chemical compounds responsible for the yellow, orange and red colours of many fruits and vegetables, which have been found to be of benefit in the diet. Because of the presence of these flavonoids, pycnogenol has powerful antioxidant activity, protecting tissues of the body against the damaging effects of free radicals; in addition pycnogenol has effects on blood circulation and the immune system. 

 

Why pycnogenol from natural sources?

 

     Pycnogenol is extracted from the bark of French Maritime trees. It is from this special group of the trees that most research has been done.  Pine Bark Extract which is not Pycnogenol may not have the same benefits.

     Decreases the permeability and fragility of capillaries and inhibits the development of venous insufficiency, varicose veins and diabetic retinopathy. 

     Helps to maintain the strength, flexibility and suppleness of skin.

     Inhibits the release of chemical substances within the body responsible for allergy and inflammation.

    Because it is packed in “Blister Pack” which ensures the quality until expiry date.

 

THE TABLETS ARE PRODUCED UNDER PHARMACEUTICAL CONTROL.

 

THE RAW MATERIALS COMPLY WITH THE GOVERNMENT REGULATIONS IN THE EC AND SCANDINAVIA.

 

Content: Pycnogenol (Maritime pinebark extract) 40 mg

 

Package: 90 tablets

 

Direction: First 2 weeks 2 tablets twice per day thereafter 2 tablets per day. To be taken with food or after food

เขียนคำนิยม

Pharma Nord Bio-Pycnoge​nol (90 tablets)

Pharma Nord Bio-Pycnoge​nol (90 tablets)

ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ-ไพโนจีนอล (90 เม็ด)

ผลิตจากเปลือกสนมาริทาร์มฝรั่งเศส (Pinus pinaster) ที่จะช่วยเสริมสุขภาพให้คุณด้วยสารไบโอฟลาโวนอยด์

เขียนคำนิยม

PayPal