Pharma Nord :: BUY 2 GET 1 FREE : ซื้อ Bio-Chromiu​m (90 tablets) 2 กล่อง แถม Bio-Chromiu​m (90 tablets) 1 กล่อง

http://punsuk.com/687-1521-thickbox_default/pharma-nord-buy-2-get-1-free-bio-chromium-90-tablets-2-bio-chromium-90-tablets-1-.jpg ดูรูปขนาดจริง

ฟาร์มา นอร์ด ซื้อ ไบโอ-โครเมียม (90 เม็ด) 2 กล่อง แถม ไบโอ-โครเมียม (90 เม็ด) 1 กล่อง

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ไบโอ-โครเมี่ยม ช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติมีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญสารอาหาร ต่างๆ ทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันผลิตภายใต้มาตรฐาน Danish pharmaceutical controlได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ เป็น โครเมี่ยมจากธรรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคาปันสุข 2,560 บาท

ราคาลดลง!

ประหยัด

-1,640 บาท

ราคาร้านขายยา 4,200 บาท


Pharma Nord :: BUY 2 GET 1 FREE : ซื้อ Bio-Chromium (90 tablets) 2 กล่อง แถม Bio-Chromium (90 tablets) 1 กล่อง

Pharma Nord :: BUY 2 GET 1 FREE : ซื้อ Bio-Chromium (90 tablets) 2 กล่อง แถม Bio-Chromium (90 tablets) 1 กล่อง

Pharma Nord Bio-Chromium (90 tablets) - ฟาร์มา นอร์ด ไบโอ-โครเมียม (90 เม็ด)

Pharma Nord Bio-Chromium

Pharma Nord Bio-Chromium

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอ-โครเมี่ยม ช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ
  • มีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญสารอาหารต่างๆ ทั้งคาร์โบไฮเดรต
    โปรตีน และไขมัน
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีค่าชีวประสิทธิผลที่สูง (High bioavailability) ซึ่งหมายถึง สาระสำคัญสามารถกระจาย เข้า สู่เลือดได้มากนั่นเอง
  • ผลิตภายใต้มาตรฐาน Danish pharmaceutical control
  • ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์

 

1 เม็ด ประกอบด้วย :  RDA% *
โครเมี่ยม (Chromium) 100 ไมโครกรัม250%

* RDA=Recommended Daily Allowance (ปริมาณที่แนะนำต่อวัน)

Productfacts

ขนาดรับประทาน
รับประทานวันละ 1 เม็ด หรือตามคำแนะนำแพทย์
ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำต่อวัน

ควรกลืนทั้งเม็ด หลังหรือระหว่างมื้ออาหาร แต่ไม่ควรเคี้ยว

เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัติ

ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทดแทนอาหารหลัก

 

 

ส่วนประกอบ
Baker's yeast (Saccharomyces cerevisiae), maltodextrin, microcrystalline cellulose, talc, hypromellose, silicon dioxide, magnesium, chromium(III)chloride.

การเก็บรักษา
เก็บในที่แห้ง ณ อุณหภูมิห้อง และเก็บให้พ้นแสง
ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
การรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ สำคัญที่สุดในการรักษาสุขภาพ

 

Bio-Chromium คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Chromium เป็นผลิตภัณฑ์เสริมโครเมี่ยม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ปริมาณ 100 ไมโครกรัม โดยผลิตด้วยกระบวนการพิเศษเพื่อให้ได้โครเมี่ยมที่สามารถกระจายเข้าสู่ร่าง กายได้มากที่สุด (high bioavailability)

โครเมี่ยมคืออะไร?

โครเมี่ยมเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญของคาร์โบไฮเดรต ไขมันและโปรตีนในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่อีกด้วย โดยทั่วไปโครเมี่ยมที่ได้จากการสังเคราะห์จะมีค่าชีวประสิทธิผลหรือการ กระจายตัวในเลือดต่ำ ประสิทธิภาพของโครเมี่ยมสามารถวัดได้จากการดูว่ามีการดูดซึมสารอาหารต่างๆ ได้มากน้อยเพียงใด

โครเมี่ยมในผลิตภัณฑ์ Bio-Chromium เป็นโครเมี่ยมจากธรรมชาติ ภายใต้ชื่อ ChromoPrecise® ซึ่งเป็น Chromium yeast ที่มีค่าชีวประสิทธิผลสูง และผลิตตามเกณฑ์มาตรฐาน GMP อย่างเคร่งครัดทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ ผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ Bio-Chromium จะให้โครเมี่ยมคุณภาพสูงถึง 100 ไมโครกรัมต่อเม็ด

Glucose Tolerance Factor (From GTF to chromodulin)

จากการศีกษาพบว่า โครเมี่ยมเป็นส่วนประกอบหนึ่งของโมเลกุลที่เรียกว่า Glucose Tolerance Factor (GTF) นอกจาก GTF จะมีประกอบไปด้วยโครเมี่ยมแล้ว ยังประกอบไปด้วย niacin และกรดอะมิโน glycine, cysteine และ glutamic acid อีกด้วย นอกจากนี้ GTF ยังช่วยทำงานร่วมกับอินซูลินในร่างกาย คอยช่วยนำกลูโคสเข้าเซลล์

โดยทั่วไป โครเมี่ยมในร่างกายคนเราจะมีประมาณ 4-6 มิลลิกรัม แต่จะลดลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น แม้ว่าการรับประทานของหวานๆ จะทำให้เรารู้สึกมีพละกำลัง สดชื่นขึ้นมาทันที แต่เมื่อรับประทานอาหารพวกนี้ไปนานวันก็จะส่งผลเสียทำให้อ้วน แต่ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Bio-Chromium จะช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้ปกติคงที่และป้องกันภาวะน้ำหนักตัวเกินได้ด้วย

 

 

 

ในเครื่องเทศมีปริมาณโครเมี่ยมสูง จากกราฟแสดงให้เห็นว่า ชาวอินเดียที่นิยมรับประทานเครื่องเทศจะได้รับปริมาณโครเมี่ยมสูงกว่าชนชาติ อื่น

 

 

 

 

รูปแบบของโครเมี่ยม (Chromium is several things)

โดยทั่วไปแล้ว โครเมี่ยมในอุตสาหกรรมโรงงานจะถูกนำมาแปรรูปเพื่อผลิตวัสดุห้องน้ำหรือส่วน ประกอบในรถจักรยานยนต์ ซึ่งอยู่ในรูป hexavalent form แต่ร่างกายมนุษย์เราต้องการโครเมี่ยมที่อยู่ในรูป trivalent form (trivalent หมายถึง สามารถจับกับอะตอมอื่นได้สามพันธะ)

จากการสำรวจอาหารในชีวิตประจำวันของชาวสแกนดิเนเวี่ยน ชาวอังกฤษและชาวอเมริกัน พบว่า ส่วนมากได้รับโครเมี่ยมเฉลี่ยเพียง 30-40 ไมโครกรัมต่อวัน องค์กร EFSA (the European Food Safety Authority) ได้แนะนำว่าคนเราควรได้รับโครเมี่ยม 40 ไมโครกรัมต่อวัน นอกจากนี้ WHO ยังระบุว่า การรับประทานโครเมี่ยมสูงถึง 250 ไมโครกรัมต่อวันนั้นไม่เป็นอันตรายใดๆ

อาหารที่มีโครเมี่ยมได้แก่อะไรบ้าง?

แหล่งอาหารธรรมชาติที่มีโครเมี่ยมสูง ได้แก่

Chromium reduces sugar cravings

• หอย • ถั่วเปลือกแข็ง • ลูกเกด
•เนื้อสัตว์ • ถั่วที่ทานได้ทั้งฝัก • พริกไทยดำ

น้ำตาลในเลือดคืออะไร?

น้ำตาลในเลือด คือ ระดับกลูโคสในเลือดของเรานั่นเอง ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานของร่างกาย อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่นำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ โดยโครเมี่ยมจะช่วยทำให้อินซูลินจับกับตัวรับอินซูลิน (insulin receptor)ที่เยื่อหุ้มเซลล์ เพื่อดึงเอาน้ำตาลเข้าไปเผาผลาญในเซลล์

ระดับน้ำตาลในเลือดปกติ จะอยู่ระหว่าง 3-7 mmol/L

โครเมี่ยมอาจจะช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ ส่งผลให้ร่างกายลดความต้องการน้ำตาลจากอาหารได้

 

Pharma Nord Bio-Chromium

ประโยชน์ของโครเมี่ยมต่อคนไข้เบาหวาน

มีการศึกษาในชาวสโลวาเกียที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 จำนวน 11 คนทั้งชายและหญิงปี2013เกี่ยวกับโครเมี่ยมว่าจะมีผลดีและช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด(FBG) และ HbA1c(glycosylated hemoglobin)ได้หรือไม่

โดย 2 สับปดาห์แรกคนไขได้รับ Bio-Chromium ของฟาร์มานอร์ดวันละ100mcg (วันละ1เม็ด) พร้อมอาหารเช้าหลังจากนั้นได้รับ Bio-Chromium ของฟาร์มานอร์ดวันละ 200mcg (วันละ1เม็ด) พร้อมอาหารเช้าคนไข้ไม่มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแต่อย่างใดและมีการติดตาม 8 สับปดาห์ว่าโครเมี่ยมทำให้เกิดการดื้อต่ออินซูลินหรือไม่เมื่อสิ้นสุดการศึกษาและหยุดให้ Bio-Chromium

จากการศึกษาครั้งนี้พบว่า Bio-Chromium สามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด(FBG) และ HbA1c(glycosylated hemoglobin) ได้อย่างมีนัยสำคัญนอกจากนั้นยังพบว่าขนาด 200mcg และ 100mcg ช่วยลดระดับสารทั้ง2ชนิดได้ไม่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นขนาดที่แนะนำคือ 100 mcg ก็เพียงพอและที่สำคัญจากการการติดตามเมื่อสิ้นสุดการศึกษาและหยุดให้ Bio-Chromium พบว่าไม่ทำให้เกิดการดื้อต่ออินซูลินอีกด้วยเนื่องจากระดับน้ำตาลในเลือด(FBG) และ HbA1c(glycosylated hemoglobin) ของคนไข้กลับไปมีระดับเท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้นจากก่อนการศึกษาหรือก่อนได้รับ Bio-Chromiumหลังจากการติดตาม 8 สัปดาห์

 

What is Chromium?

 

Chromium is a trace mineral essential for growth and normal metabolism, being a key factor in the processing of sugars and fats within the body. Dietary chromium is obtained from wholemeal cereal and grain products (provided soils are not chromium depleted), nuts, seafood and yeast. Highly refined foods (e.g. refined sugar, refined flour used in white bread) contain little of this essential mineral, which is also easily lost during cooking or food processing. Chromium supplements are available in both organic and inorganic forms; although inorganic forms of chromium are cheaper, the body absorbs organic forms of chromium much more efficiently. Chromium supplements are available in several chemical forms (e.g. chromium picolinate or chromium polynicotinate).

 

Why Chromium from yeast?

 

100 µg of organic chromium which has 25 times more bioavailable (absorbable) than inorganic chromium.

Guaranteed free of chromium picolinate (inorganic chromium).

Chromium regulates blood sugar levels.

May help to reduce blood total cholesterol, Low density lipoprotein (LDL) and triglyceride levels.

Inhibiting the development of obesity and reducing the “hunger pangs” sometimes experienced between meals.

Chromium also promotes normal immunes function.

Because it is packed in “Blister Pack” which ensures the quality until expiry date.

 

THE TABLETS ARE PRODUCED UNDER PHARMACEUTICAL CONTROL.

 

THE RAW MATERIALS COMPLY WITH THE GOVERNMENT REGULATIONS IN THE EC AND SCANDINAVIA.

 

Content: Chromium (Chromium yeast) 100 µg

 

 

 

Package: 90 tablets

 

Direction:

 

1 – 2 tablets per day or as directed by a physician. To be taken with food to aid absorption.

เขียนคำนิยม

Pharma Nord :: BUY 2 GET 1 FREE : ซื้อ Bio-Chromiu​m (90 tablets) 2 กล่อง แถม Bio-Chromiu​m (90 tablets) 1 กล่อง

Pharma Nord :: BUY 2 GET 1 FREE : ซื้อ Bio-Chromiu​m (90 tablets) 2 กล่อง แถม Bio-Chromiu​m (90 tablets) 1 กล่อง

ฟาร์มา นอร์ด ซื้อ ไบโอ-โครเมียม (90 เม็ด) 2 กล่อง แถม ไบโอ-โครเมียม (90 เม็ด) 1 กล่อง

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ไบโอ-โครเมี่ยม ช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติมีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญสารอาหาร ต่างๆ ทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันผลิตภายใต้มาตรฐาน Danish pharmaceutical controlได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ เป็น โครเมี่ยมจากธรรมชาติ

เขียนคำนิยม

PayPal