VT24 เสริมสร้างกล้ามเนื้อ Vistra Sport Nutrition

http://punsuk.com/1695-3179-thickbox_default/vt24-vistra-sport-nutrition.jpg ดูรูปขนาดจริง

Vistra BCAA Plus Zinc (60 Tablets) + Vistra CLA 1200mg Plus VitaminE (60 Capsules) + Vistra L-Arginine Plus L-Ornithine Hydrochloride 1000mg (60 Tablets) + Vistra L-Glutamine Plus (60 Tablets)
วิสทร้า บีซีเอเอ พลัส ซิงค์ (60 เม็ด) + วิสทร้า ซีแอลเอ พลัส วิตามินอี (60 แคปซูล) + วิสทร้า แอล-อาร์จีนีน พลัส แอล-ออร์นิทีน ไฮโดรคลอไรด์ 1000 มก. (60 เม็ด) + วิสทร้า แอล-กลูตามีน พลัส (60 เม็ด)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคาปันสุข 2,665 บาท

ราคาลดลง!

ประหยัด

-1,515 บาท

ราคาร้านขายยา 4,180 บาท


VT24 เสริมสร้างกล้ามเนื้อ Vistra Sport Nutrition

VT24 เสริมสร้างกล้ามเนื้อ Vistra Sport Nutrition

เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 
สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อนั้นก็คือ การได้รับโภชนาการที่ครบถ้วน  ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต วิตามิน เกลือแร่ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มอาหารประเภทโปรตีน ซึ่งหน่วยที่เล็กที่สุดของโปรตีนที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ประโยชน์นั้นเราเรียกว่า “กรดอะมิโน” ที่มีหน้าที่ในการสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้แข็งแรง

 

สารอาหารเพื่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

1. บีซีเอเอ

กลไกการทำงาน
บีซีเอเอ จัดเป็นกลุ่มของกรดอะมิโนที่มีความสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อมากที่สุด ซึ่งจะประกอบด้วย ลิวซีน ไอโซลิวซีนและวาลีน ทั้ง 3 ตัวนี้มีบทบาทที่สำคัญมาก ๆในการสังเคราะห์และลดการสลายของโปรตีนในกล้ามเนื้อ รวมทั้งช่วยฟื้นฟูและลดอาการเมื่อยล้าหลังการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นสารตั้งต้นที่สำคัญในการสังเคราะห์กรดอะมิโนตัวอื่น ๆ ในร่างกายอีกด้วย

 

2. ซีแอลเอ และ แอล คาร์นิทีน
กลไกการทำงาน
ซีแอลเอ และ แอล-คาร์นิทีน จะทำหน้าที่ในการขนย้ายกรดไขมันส่วนเกินตามเซลล์ต่าง ๆ เข้าสู่ไมโตคอนเดรียหรือโรงงานเผาผลาญ ซึ่งทำให้ไขมันที่สะสมอยู่มีการเผาผลาญเพิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้กล้ามเนื้อได้รับพลังงานมากขึ้น ส่งผลให้ลดอาการเมื่อยล้าและออกกำลังกายได้นานขึ้น หรือพูดง่าย  ๆ คือทนทานขึ้นนั่นเอง
 
 
3. แอล-อาร์จินีน และ แอล-ออร์นิทีน
กลไกการทำงาน
โดยการทำงานควบคู่กับกับแอล-ออร์นิทีน ในการผลิตโกร๊ทฮอร์โมน (ฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโต) ในการสร้างมัดกล้ามเนื้อและการสังเคราะห์โปรตีน จากการศึกษาพบว่า แอล-ออร์นิทีน จะทำหน้าที่ในการผลิตโกรทฮอร์โมนหรือทำงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อมีปริมาณของแอล-อาร์จีนิน ในปริมาณที่เพียงพอ เพราะสารอาหารทั้งสองชนิดจัดเป็นสารตั้งต้นที่สำคัญในการผลิตโกรทฮอร์โมน

 

4. แอล-กลูตามีน
กลไกการทำงาน
เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษ เพิ่มความสามารถ ระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น

 

Q : อาหารเสริมเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อแต่ละชนิดควรรับประทานตอนไหนดีที่สุด?
A : • BCAA รับประทานก่อนออกกำลังกาย 1 เม็ด เพื่อให้ร่างกายรู้สึกแข็งแรง ตื่นตัวและให้พลังงานขณะออกกำลังกายหรือฝึกซ้อม และหลังออกกำลังกายอีก 2 เม็ด เพื่อลดการอ่อนล้าจากการสูญเสียโปรตีนและช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้
• Whey Protein รับประทานก่อนและหลังออกกำลังกาย เพราะร่างกายจะดูดซึมโปรตีนได้ดีที่สุด


Q : ต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไร ถึงจะมีการเปลี่ยนแปลง?
A : ถ้าเล่นตามนี้ เล่น 3 วันหยุด1วัน วันที่1 เล่น อก กับหลัง วันที่ 2 เล่นไหล่ กับแขนหน้า วันที่ 3 เล่น แขนหลัง ท้อง ขา ป.ล ก่อนเล่นให้วิ่งเบาๆหรือ cardio15 นาที แล้วเล่น45-60นาที ต่อวัน อย่าเกินนี้ แล้วจบด้วยวิ่งเบาๆ หรือ cardio อีก 25 นาที
    หมายเหตุ สามารถสลับการเล่นได้แต่ขอให้เล่นครบ 3 วัน แล้วจึงหยุด จะสามารถเริ่มเห็นการแปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 3สัปดาห์แรก และจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นในสัปดาห์ต่อๆไป

Q : อยากมี SIX PACK แต่ไม่แน่ใจว่าต้องลดน้ำหนัก หรือเพิ่มน้ำหนักก่อนดี?
A : ต้องลดน้ำหนักก่อน เพราะการลดน้ำหนักจะทำให้ไขมันใต้ผิวหนังลดลงไปด้วย ทำให้สามารถเห็นมัดกล้ามบริเวณท้องได้ชัดเจนครับ


Q : ช่วงเวลาไหนจะเผาผลาญไขมันได้ดีที่สุด?
A : ระยะเวลาที่ดีที่สุดในการเบิร์นไขมัน คือ ช่วงเช้าและหลังเล่นเวท เพราะ ในช่วงเช้านั้น หลังจากที่ร่างกายเราตื่นจากการหลับ ตื่นมาท้องว่างๆ ไม่ได้รับอาหารเป็นเวลา 6-8 ชั่วโมง ดังนั้นช่วงนี้เป็นช่วงที่ใกล้เคียงกับคำว่า fat-burning mode มากที่สุด ส่วนวิธีการเผาผลาญไขมันที่ได้ผลมากที่สุด คือการ วิ่ง โดยใช้ระยะเวลา 30 - 45 นาที


Q : มีวิธีการลดอาการปวดกล้ามเนื้อหลังจากเล่นเวทหรือไม่
A : การรับประทานโปรตีนให้เพียงพอจะช่วยลดอาการเจ็บปวดจากการเล่นเวทได้ และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือไม่ลืม วอร์มอัพก่อนการเล่นเวททุกครั้งเพื่อเป็นการยืดหยุ่นกล้ามเนื้อ นอกจากนี้การเลือกรับประทานอาหารเสริม BCAA ที่มี Zinc เป็นส่วนประกอบก็สามารถลดอาการอ่อนล้าได้ เพราะซิงค์จะไปช่วยสลายกรดแลคติกที่เกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนักส่งผลให้สามารถลดอาการเมื่อยล้าและเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย


Q : เล่นเวทแล้วปวดหัว เกิดจากสาเหตุอะไรและแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร?
A : สาเหตุที่ 1 เกิดจาก อุณหภูมิในร่างกายและระบบไหลเวียนโลหิตไม่เหมาะสม สามารถแก้ปัญหาด้วยการอบอุ่นร่างกายก่อนการเล่นเวทประมาณ 10 นาที
    สาเหตุที่ 2 ปัญหาเรื่องความดันในร่างกาย ซึ่งอาจจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มน้ำน้อยเกินไป หรือโรคประจำตัว
    สาเหตุที่ 3 กลั้นหายใจขณะฝึก ส่งผลให้ ออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอเนื่องจากในขณะนั้นร่างกายต้องใช้แรงมาก ควรสูดหายใจให้เต็มปอดทุกครั้งที่จะออกแรง


Q : ถ้าเล่นจนปวดกล้ามเนื้อควรหยุดหรือเล่นต่อไป และมีผลต่อร่างกายหรือไม่?
A : ควรเล่นต่อแต่แนะนำว่าให้เล่นแบบพอทนได้ เพราะการเล่นแรกๆปวดแล้วพัก ถ้ากลับมาเล่นอีกครั้งก็จะมีอาการปวดอีก แต่ถ้าอดทนต่อ อีกไม่เกิน 10 วันความปวดจะลดลงจนกระทั่งไม่รู้สึกปวด


Q : อยากทราบตารางการเล่นว่าควรเล่นต่อวันมากน้อยแค่ไหน?
A : ควรเล่น 3 วัน หยุด 1 วัน วันที่ 1 เล่นส่วนอกและหลัง วันที่ 2 เล่นส่วนไหล่กับแขนหน้า วันที่ 3 เล่นแขนหลัง ท้องและขา ก่อนเล่นในทุกๆวันควรวิ่งเบาๆประมาณ 15 นาที หลังจากนั้นเล่นท่าต่างๆ 45-60 นาที ต่อวัน แล้วจบด้วยการวิ่งเบาๆอีก 25 นาที (หมายเหตุ สามารถสลับการเล่นได้แต่ขอให้เล่นครบ 3 วัน แล้วจึงหยุด)


Q : อยากทราบว่า เหล้า เบียร์ บุหรี่ มีผลต่อการสร้างกล้ามเนื้ออย่างไรบ้าง ?
A : การรับประทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือการสูบบุหรี่นั้น ไม่ได้ส่งผลต่อการทำให้กล้ามเนื้อขึ้นหรือไม่ขึ้นโดยตรง แต่สำหรับวงกายเพาะกาย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดเปรียบเสมือนการรับประทานยาพิษเข้าไป การที่จะเสริมสร้างหรือลดไขมันให้ได้รวดเร็วที่สุด จะต้องรักษาสภาพร่างกายให้แข็งแรงและฟิตตลอดเวลา ดังนั้นการรับประทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จึงทำให้ร่างกายเสื่อมลง ถึงแม้จะไม่ได้ส่งผลมากมาย แต่ในจะทำให้ร่างกายหยุดสร้างกล้ามเนื้อในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

เขียนคำนิยม

VT24 เสริมสร้างกล้ามเนื้อ Vistra Sport Nutrition

VT24 เสริมสร้างกล้ามเนื้อ Vistra Sport Nutrition

Vistra BCAA Plus Zinc (60 Tablets) + Vistra CLA 1200mg Plus VitaminE (60 Capsules) + Vistra L-Arginine Plus L-Ornithine Hydrochloride 1000mg (60 Tablets) + Vistra L-Glutamine Plus (60 Tablets)
วิสทร้า บีซีเอเอ พลัส ซิงค์ (60 เม็ด) + วิสทร้า ซีแอลเอ พลัส วิตามินอี (60 แคปซูล) + วิสทร้า แอล-อาร์จีนีน พลัส แอล-ออร์นิทีน ไฮโดรคลอไรด์ 1000 มก. (60 เม็ด) + วิสทร้า แอล-กลูตามีน พลัส (60 เม็ด)

เขียนคำนิยม

PayPal